‘Gym Chúa’ được tặng sách Đạo đức và Giáo dục Công dân sau phát ngôn sốc về linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài

0
190

Hình ảnh đang được lan truyền trên mạng sau khi nhóm nghệ sĩ đã tìm gặp trực tiếp thanh niên có phát ngôn sốc về linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sáng 14/12, nhiều người dân tụ tập đông đúc trước cửa phòng gym tại quận Bình Tân – đây là nơi ở và là một trong những cơ sở gym của D.N – người vừa có phát ngôn sốc liên quan đến linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nhiều người tụ tập đông đúc trước nơi ở của ‘gym chúa’.

Sáng cùng ngày, nhiều nghệ sĩ đã đến gặp trực tiếp D.N sau phát ngôn của anh chàng này. Tại đây, D.N được tặng sách Đạo Đức lớp 1 và sách Giáo dục Công dân. Khoảnh khắc nhanh chóng được chụp lại và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Nhiều người tập trung tại cơ sở gym của thanh niên này sáng 14/12.

‘Gym chúa’ được tặng sách Đạo Đức và Giáo dục Công dân.

Trước đó, nhiều người bức xúc với phát ngôn liên quan đến linh cữu và quyết định đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về nước của vợ nghệ sĩ – ca sĩ Phương Loan. Trong clip, N.D ày tỏ quan điểm: ‘Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ.

Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?’. Ngay lập tức nhận về rất nhiều chỉ trích từ dư luận.

Sau đó, D.N còn lộ thêm clip cười hả hê sau phát ngôn này, cho rằng việc bị chỉ trích sẽ càng khiến anh nổi tiếng hơn. Mới đây, D.N cũng đã đăng tải clip xin lỗi tất cả mọi người sau phát ngôn sốc của mình.

Hiện tại, dư luận vẫn đang vô cùng bức xúc về đoạn chia sẻ của ‘gym chúa’ D.N.

D.N là một gymer với câu chuyện lột xác ngoạn mục từ ngoại hình gầy gò, thiếu tự tin đến chuẩn 6 múi từng được nhiều người chú ý.

D.N sinh ngày 5/4/1985 tại Bến Tre. Hiện đang là chủ một hệ thống phòng gym có tiếng tại TP.HCM và là gương mặt quen thuộc trong giới gymer. D.N sở hữu body cường tráng, săn chắc sau nhiều năm tập luyện và một trang cá nhân có hàng chục người theo dõi. Tài khoản facebook của D.N hiện cũng đã lên tick xanh.

Theo tìm hiểu, D.N từng theo học trường Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Thông tin. Ngoài việc sở hữu thương hiệu riêng liên quan đến gym, D.N còn được biết đến với vai trò là người đào tạo ra nhiều gymer xuất sắc tham gia các giải đấu thể hình tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Một số người còn biết đến D.N thông qua các bộ phim về gym nổi tiếng như Bự con chưa chắc là ngon, Trai Gym, Tình một đêm,… mà anh làm đạo diễn và diễn viên.

Hiện tại, tài khoản facebook của D.N đã có hơn 150 ngàn lượt theo dõi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here